Quạt hơi nước - Quạt tháp

Quạt hơi nước Fushini FNS 70

Quạt hơi nước Fushini FNS 70

Mã hàng: FNS70

Nhà sản xuất: Nhà sản xuất: Điện cơ Hà Nội

Giá: vui lòng liên hệ

Thông tin chi tiết

 

Thông số quạt hơi nước FSN 70

 

Công suất (W)

260 W

Điện áp (V)

220 V/ 50Hz

Lưu lượng gió (m3/giờ)

700 m3/giờ

Tốc độ (rpm-vòng/phút)

9.200 V/P

Độ ồn (Db)

45~55 Db

Dung tích bình chứa nước

90 Lít

Lượng nước tiêu hao (Lít/giờ)

5 -10 Lít/giờ

Diện tích làm mát (m2)

30-50 M2

Kích thước (mm)

560 x 840 x 135mm

Trọng lượng (Kg)

35 kg


ƯU ĐIỂM QUẠT HƠI NƯỚC FUSHINI:

 

Quạt hơi nước Fushini là dòng quạt  làm mát nhờ sử dụng hệ thống làm mát bằng nước tiên tiến nhất giúp làm mát luồng khí nóng bên ngoài một cách tồi ưu.

Luồng khí ẩm mát mẻ không gây hại sức khỏe như máy lạnh thông thường. Với ưu thế là phun sương làm lạnh ngay bên trong quạt nên khi sử dụng không gây ẩm cho không gian sử dụng

Với thế mạnh tiết kiệm điện năng gấp 6 lần, không tốn chi phí bảo dưỡng như máy lạnh lại thêm phần cơ động cao, có thể di chuyển máy dễ dàng đến nơi cần sử dụng và sử dụng ngay không gian ngoài trời sẽ là ưu điểm để bạn lụa chọn sản phẩm máy làm mát FUSHINI của chúng tôi.

Với thời tiết như hiện nay khi nhiệt độ đã đạt đến con số 40 độ C thì quả là khủng khiếp. Với quạt máy làm mát Fushini là giải pháp tốt để hạ nhiệt mà rất tiết kiệm chi phí và có tính cơ động cao của thiết bị làm mát.

Ưu điểm của dòng quạt mát làm mát không khí này là sử dụng công nghệ hút gió đã được làm mát từ bên trong sau đó hệ thống hút và đẩy ra. Với lưu lượng gió lớn đã được làm mát và lan tỏa đều ra môi trường xung quanh sẽ giúp giảm nhiệt độ đáng kể từ 5-7 độ C.

 

 

Bình chứa nước khá lớn có thể chứa được 90 lít nước, lượng nước mà quạt máy tiêu thụ vào khoang 5-10 lít/giờ, nên bạn có thể sử dụng khá lâu trên 10 tiếng rồi mới châm nước tiếp.

Trong trường hợp khi đang sử dụng mà hết nước thì bạn cũng đừng lo lắng vì khi đó không khí xung quanh cũng đã được làm mát nên chỉ cần chạy quạt bình thường như các loại quạt khác.

Công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm luôn hoạt động êm ái và tiết kiệm điện. Vỏ máy được làm bằng chất liệu ABS mới, tăng cường độ cứng. Tấm giấy làm mát được lắp đặt ba mặt gió vào, nâng cao hiệu quả làm mát. Cánh quạt đường kính lớn hơn, giảm thiểu tiếng ồn, cho gió mát sâu hơn. Bảng điều khiển điện tử ba tốc độ có kèm điều khiển từ xa, thao tác dễ dàng, tiện lợi. Có chức năng tạo ion âm, tốt cho sức khỏe.

 

NGUYÊN LÝ GIẢM NHIỆT ĐỘ CỦA QUẠT HƠI NƯỚC MÁY LÀM MÁT FUSHINI:

 

 

Quạt hơi nước máy làm mát FSN làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng. Không khí nóng (nhiệt độ cao) xung quanh quạt hơi nước máy làm mát FSN  sẽ được hút vào bên trong máy xuyên qua hệ màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và nước lớn hơn gấp trăm lần so với diện tích xung quanh của màn giấy. Làm bay hơi nước để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp).

 

TIỆN ÍCH CÓ ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG MÁY LÀM MÁT FUSHINI:

 

 

Máy làm mát hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước, hấp thụ không khí nóng với các lợi ích thực tế mà khách hàng có được khi sử dụng là:

1. Tiết kiệm tiền điện.

2. Không thải ra môi trường khí nóng và chất thải khác.

3. Không làm tổn hại tầng OZONE.

4. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

5. Chi phí lặp đặt, bảo trì và sửa chữa rất thấp.

6. Điều khiển hoàn toàn tự động.

7. Siêu bền.

8. Cung cấp liên tục lương không khí sạch và giàu Oxy cho người sử dụng

9. Có hệ thống cảnh báo và bảo vệ khi hết nước

10. Chế đệ điều khiển: 3 tốc độ

Quạt hơi nước Fushini thích hợp sử dụng trong khách sạn, showroom, văn phòng, phòng khách, nhà ăn, quán game-internet,

 

Vui lòng liên hệ với công ty được có được giá tốt nhất